วันเสาร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2567

รับเหมาทาสีคอนโด รับจ้างทาสีคอนโด

รับเหมาทาสีคอนโดมิเนียม, รับจ้างทาสีคอนโดมิเนียม, รับงานทาสีคอนโดมิเนียม, รับเหมางานทาสีภายใน, รับจ้างทาสีภายใน ห้องนอน ห้อง Studio ห้องชุด สำนักงาน ฝ้าเพดาน ห้่างร้าน Shop งานสีสร้างลาย Paint ผนัง มีบริการลอกวอล์เปเปอร์ก่อนทาสี เราเป็นช่างทาสี, ทีมงานทาสี เฉพาะด้านผู้มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในด้านการทาสี ทำงานตามมาตรฐาน และขั้นตอนการทาสีที่ถูกต้องทุกอย่าง เอาใจใส่ ใช้สีจริง 100% ตาม Spec ที่ลูกค้าต้องการ ทุกยี่ห้อ TOA ICI Berger Jotun Captain Nippon JBP Pammastic ฯลฯ

รับเหมาทาสีคอนโด
งาน ทาสีภายใน เนื่องจากเป็นงานภายในจำเป็นต้องพิถีพิถัน และเอาใจใส่มากเป็นพิเศษ จึงจำเป็นต้องใช้ช่างทาสีที่มีความชำนาญอย่างมาก และทำงานได้ถูกต้องตามขั้นตอนทาสี เราให้ความสำคัญ และเน้นเรื่องของความสะอาด เรื่องป้องกันสีเลอะ พื้น, ฝ้า, เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆของลูกค้า
*พิเศษสำหรับท่านที่มีความสนใจในบริการของเรา เรามีทีมงาน Interior designer ออกแบบสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ เพียงท่านส่งรูปถ่ายห้องของท่าน และรูปแบบโทนสีที่ท่านชอบมาที่เรา

ถ้าท่านกำลังมองหา ผู้รับเหมาทาสี และช่างทาสี คอนโดมิเนียม ที่ไว้ใจได้และน่าเชื่อถือ เรามีผลงานมากมายให้ท่านได้อ้างอิง และพิจารณาก่อนตัดสิน (กำลังอยู่ระหว่างการจัดทำ และดำเนินการทยอยลง) งานเล็ก (พื้นที่ทาสีน้อย) ยังหาช่างทาีสีไม่ได้ติดต่อเรา เรามีทีมงานสำรวจหน้างานให้ท่านฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น หรือท่านที่ไม่สะดวกให้สำรวจพื้นที่ ทาสีคอนโดมิเนียม เพียงวัดขนาดของรอบห้อง*สูง และส่งรูปถ่ายมาที่เรา kcpaintservice@gmail.com เพื่อสอบถามข้อมูลเบื้องต้น (รับเฉพาะท่านที่เป็นเจ้าของห้อง และท่านที่มีความตั้งใจที่จะทาสีจริงๆเท่านั้น) ติดต่อเราสายด่วนโทรเลย 084-2071266